Giới thiệu

D6/38E Ấp 4, Xã Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TP. HCM

phuchongplastic@gmail.com

Giới thiệu

 

1. LỜI GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Nhựa Hồng Phúc là đơn vị chuyên cung cấp tấm nhựa PE các loại. Hiện chúng tôi cung cấp vật liệu này không chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh và còn các tỉnh miền Nam, Bắc trên phạm vi cả nước.

 

Gioi-thieu-ve-cong-ty-hong-phuc-01

 

2. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH – QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Ban đầu Hồng Phúc là một đơn vị sản xuất giấy, cung cấp tới các đơn vị tại Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, do nhu cầu thị trường không nhiều, mức độ cạnh tranh không cao, Hồng Phúc đã quyết định thay đổi vật liệu sản xuất. Và tấm nhựa PE là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới. Theo đánh giá từ Hồng Phúc, đây là một loại vật liệu có độ bền cao, tính ứng dụng cao và có khả năng sẽ phát triển sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Ban đầu, do chưa có khách hàng quen, kinh nghiệp chưa nhiều, Hồng Phúc chỉ cung cấp tấm nhựa PE tới một ít xưởng sản xuất balo túi xách từng quen biết lúc trước. Tuy nhiên, theo thời gian, nhờ vào chất lượng, uy tín, Hồng Phúc ngày càng hợp tác với nhiều đơn vị khác nhau, số lượng vật liệu cũng tăng dần theo thời gian. Đến năm 2019, để có thể xử lý tốt các vấn đề về giấy từ, thủ tục cũng như xây dựng thương hiệu riêng, công ty Hồng Phúc đã được thành lập. Sau đó, vì một số vấn đề, Hồng Phúc quyết định thay đổi lại thông tin.

 

Thông tin cũ:
Tên công ty: Công ty TNHH SX TM DV Plastic Hồng Phúc
Mã số thuế (ĐKKD): 0315635437 (do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 17/04/2019)
Địa chỉ: 65 Lê Đại Hành, Phường 6, Quận 11, TP.HCM

 

Thông tin mới:
Tên công ty: Công ty TNHH Nhựa Hồng Phúc
Mã số thuế (ĐKKD): 0317091782 (do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 21/12/2021)
Địa chỉ: D6/38E Ấp 4, Xã Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TP. HCM

 

3. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LỖI

3.1 Tầm nhìn

Tầm nhìn của công ty Hồng Phúc là có thể trong 5 năm, trở thành một trong các đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp tấm nhựa PE, tấm nhựa HDPE đến các đơn vị tại thành phố Hồ Chí Minh. Định hướng trong 5 năm tiếp theo sẽ đẩy mạnh thêm việc cung cấp tấm nhựa đến các tỉnh miền Nam. Tương lai xa hơn sẽ cung cấp cho tất cả các tỉnh trong nước và hướng sang nước ngoài.

 

Gioi-thieu-ve-cong-ty-hong-phuc-02

 

3.2 Sứ mệnh

Với mục đích ban đầu là có thể cung cấp tấm nhựa PE cho các đơn vị may balo, túi xách, vali, cặp học sinh,… sau một thời gian, Hồng Phúc bắt đầu cung cấp loại vật liệu này cho nhiều ngành nghề khác nữa như nông nghiệp, xây dựng, tàu thuyền,… Và định hướng tương lai sẽ có thể cung cấp tấm nhựa cho tất cả các ngành nghề có thể sử dụng.

 

3.3 Giá trị cốt lỗi

Giá trị cốt lỗi của Hồng Phúc là “Chất lượng – Uy tín – Giá cả hợp lý”. Hồng Phúc luôn cố gắng để có thể mang để những tấm nhựa chất lượng, phù hợp nhất với mục đích sử dụng của quý khách hàng. Chúng tôi thường xuyên tìm hiểu thêm máy móc, công nghệ để không chỉ nâng cao độ bền vật liệu mà còn có thể rút ngắn thời gian sản xuất để có thể đáp ứng đúng hẹn yêu cầu về thời gian cung cấp vật liệu tới các đối tác của mình. Bên cạnh đó, Hồng Phúc còn cố gắng tìm hiểu thêm nhiều nguồn cung cấp hạt nhựa, cải thiện quy trình, rút ngắn chi phí để từ đó có thể mang đến cho quý khách vật liệu với chi phí thấp nhất có thể.

 

Gioi-thieu-ve-cong-ty-hong-phuc-03

 

4. SẢN PHẨM PHỤC VỤ

Sản phẩm chính của Công ty Hồng Phúc hiển nhiên là tấm nhựa PE. Cụ thể hơn, chúng tôi cung cấp tấm lót nhựa cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Tấm lót bên trong balo, túi xách, vali, cặp học sinh,…
  • Tấm lót trên tàu thuyền (bọc ngoài vỏ tàu)
  • Làm Ô (lưới) địa kỹ thuật (GeoCell)
  • Làm tấm lót trên xe ô tô
  • Tấm nhựa tạo bầu ươm cây con, quấn quanh gốc cây trồng (giúp giữ nước, hạn chế cỏ dại)
  • Làm tai giả đeo khẩu trang

 

Gioi-thieu-ve-cong-ty-hong-phuc-04

 

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để nhận được tư vấn, báo giá cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua một trong các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH Nhựa Hồng Phúc

Địa chỉ: D6/38E Ấp 4, Xã Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: 098.33.66.118

Email: phuchongplastic@gmail.com

Website: www.tamnhuahongphuc.com