Chính sách thanh toán

D6/38E Ấp 4, Xã Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TP. HCM

phuchongplastic@gmail.com

Chính sách thanh toán
18/05/2021 - 04:05:34 PM | 982
Chính sách thanh toán

Hình thức thanh toán là dạng tài sản hoặc phương thức sử dụng để thanh toán cho một hợp đồng, sản phẩm, hàng hóa nào đó. Hồng Phúc áp dụng hình thức thanh toán là thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán không dùng tiền mặt (chuyển khoản, ghi nợ, sec…) linh hoạt, phù hợp với nhu cầu quý khách hàng. Dựa trên sự thỏa thuận, chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán phù hợp với quý khách hàng như sau:

- Thanh toán bằng tiền mặt: phương thức này thường được áp dụng cho các dự án nhỏ hoặc các đơn hàng có giá trị không quá lớn. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của công ty hoặc tại xưởng.

- Thanh toán bằng chuyển khoản: phương thức này phổ biến trong các dự án có giá trị lớn. Khách hàng sẽ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của công ty chia làm các đợt như nội dung thanh toán trong hợp đồng đã ký kết. 

- Đối với đơn hàng lẻ và có sẵn, khách hàng không cần đặt cọc tiền.

- Đối với đơn hàng sản xuất, khách hàng đặt cọc tiền hàng dựa trên số lượng và giá trị đơn hàng.

- Đối với dự án: khách hàng ứng tiền sau khi ký hợp đồng và thanh toán theo từng đợt như thỏa thuận. Khi dự án hoàn thành và bàn giao, khách hàng thanh toán nốt phần còn lại theo hợp đồng.

- Quý khách thanh toán bằng chuyển khoản từ các ngân hàng hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật. Giá trị thanh toán căn cứ trên hóa đơn GTGT mua bán giữa công ty và khách hàng.

- Thông tin thanh toán sẽ được cung cấp trong hợp đồng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm và dịch vụ sớm nhất thông qua:

CÔNG TY TNHH NHỰA HỒNG PHÚC

Địa chỉ: D6/38E Ấp 4, Xã Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: 098.33.66.118

Email: phuchongplastic@gmail.com

Website: www.tamnhuahongphuc.com