Dịch vụ

65 Lê Đại Hành, Phường 6, Quận 11, TP.HCM

phuchongplastic@gmail.com

Dịch vụ
TẤM NHỰA PE LÀ GÌ?

TẤM NHỰA PE LÀ GÌ?

14/06/2020 - 01:06 PM

Nếu như để ý, chắc chắn bạn sẽ thấy tấm nhựa PE xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống chúng ta. Vậy tấm nhựa PE là gì? Chúng có đặc điểm và ứng dụng ra sao? Hãy để Hồng Phúc Plastic giúp bạn trả lời vấn đề này nhé
Xem thêm
TẤM NHỰA HDPE LÀ GÌ?

TẤM NHỰA HDPE LÀ GÌ?

21/06/2020 - 03:06 PM

Nếu như để ý, chắc chắn bạn sẽ thấy tấm nhựa HDPE xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống chúng ta. Vậy tấm nhựa HDPE là gì? Chúng có đặc điểm và ứng dụng ra sao? Hãy để Hồng Phúc Plastic giúp bạn trả lời vấn đề này nhé.
Xem thêm
GIÁ TẤM NHỰA PE

GIÁ TẤM NHỰA PE

10/07/2021 - 10:07 AM

“Nhựa PE” chắc không còn là một cụm từ xa lạ với chúng ta, và một trong những hình dạng thường được sử dụng của loại vật liệu này chính là dạng tấm. Vậy liệu bạn đã biết gì về loại vật liệu này chưa và giá của tấm nhựa PE là bao nhiêu?
Xem thêm
TẤM NHỰA MAY TÚI GIỮ NHIỆT

TẤM NHỰA MAY TÚI GIỮ NHIỆT

29/07/2020 - 04:07 PM

Túi giữ nhiệt (hay túi giao hàng giữ nhiệt) hiện là một trong các loại sản phẩm rất thịnh hành hiện nay. Để làm nên loại túi này thì ngoài lớp vải bọc bên ngoài thì còn có một vật liệu không thể thiếu nữa đó là các tấm nhựa PE, HDPE. Vậy tác dụng của những tấm nhựa này là gì và tại sao phải dùng chúng?
Xem thêm
TẤM NHỰA MAY BALO CHỐNG GÙ

TẤM NHỰA MAY BALO CHỐNG GÙ

06/09/2020 - 04:09 PM

Balo chống gù hiện đang là trong những mặt hàng rất được ưu chuộng hiện này vì nhu cầu sử dụng của các em học sinh, đặc biệt là học sinh cấp 1 vì đây là lứa tuổi dễ bị ảnh hưởng nhất khi phải mang rất nhiều sách vở khi đến trường. Để tạo nên balo chống gù sẽ cần rất nhiều các vật liệu khác nhau, một trong số đó chính là các tấm nhựa PE, HDPE.
Xem thêm
TẤM LÓT SÀN Ô TÔ

TẤM LÓT SÀN Ô TÔ

06/03/2021 - 09:03 PM

Hiện tại, cuộc sống con người ngày càng tốt hơn, việc đi ô tô cũng không phải một cái gì đó quá xa lạ với chúng ta. Vậy bạn có biết rằng, các tấm nhựa PE, HDPE cũng được ứng dụng trên đây nữa!? Cùng tìm hiểu thêm 1 ứng dụng của các tấm nhựa dẻo đen này nhé.
Xem thêm
BÁO GIÁ TẤM NHỰA PE MỚI NHẤT NĂM 2021

BÁO GIÁ TẤM NHỰA PE MỚI NHẤT NĂM 2021

21/03/2021 - 11:03 AM

2020 vừa qua là một năm vô cùng khó khăn khi phải chịu sự ảnh hưởng năng nề từ dịch covid-19 trên phạm vi toàn thế giới. Vì vậy, năm 2021 này sẽ là một năm để vực dậy mọi thứ từ sản xuất đến kinh doanh. Vậy báo giá của tấm nhựa PE trong năm 2021 sẽ như thế nào? Cùng xem thông tin sau đây nhé!
Xem thêm
Ô ĐỊA KỸ THUẬT

Ô ĐỊA KỸ THUẬT

29/05/2021 - 08:05 PM

Lưới địa kỹ thuật là một trong những vật dụng không qua xa lại với các đơn vị xây dựng. Tuy nhiên, không có nhiều đơn vị ở Việt Nam hiện đang sản xuất loại vật liệu này. Vậy chúng ta có thể tìm thấy loại vật liệu này ở đâu? Và chi phí của nó là bao nhiêu? Hãy để Công ty Hồng Phúc giúp bạn trả lời nhé!
Xem thêm
ỨNG DỤNG CỦA TẤM NHỰA PE

ỨNG DỤNG CỦA TẤM NHỰA PE

25/07/2021 - 10:07 PM

Nhựa PE nói chung và tấm nhựa PE nói riêng hiện đang xuất hiện trong đời sống của chúng ta rất nhiều. Tuy nhiên, đôi khi vì quá bận rộn mà chúng ta lại không thấy được rằng tính ứng dụng của nó lại rộng rãi đến vậy. Và bài viết bạn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng của tấm nhựa PE, thứ một người ngoài ngành thậm chứ còn không biết chúng dùng làm gì nữa!
Xem thêm
BẢNG GIÁ TẤM NHỰA HDPE MỚI NHẤT

BẢNG GIÁ TẤM NHỰA HDPE MỚI NHẤT

14/07/2020 - 09:07 PM

Tấm nhựa HDPE đã và đang được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Và đây là bảng báo giá tấm nhựa HDPE mới nhất và được cập nhật thường xuyên theo chi phí của thị trường gửi đến khách hàng quan tâm.
Xem thêm
TẤM NHỰA HDPE – VẬT LIỆU TUYỆT VỜI ĐỂ MAY CÁC LOẠI BALO TÚI XÁCH

TẤM NHỰA HDPE – VẬT LIỆU TUYỆT VỜI ĐỂ MAY CÁC LOẠI BALO TÚI XÁCH

27/09/2020 - 12:09 PM

Nếu như làm trong ngành may mặc, đặc biệt là may balo, tui xách, vali, cặp học sinh các loại thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào không biết những tấm nhựa HDPE. Đây là một trong những vật liệu có thể xem như nền tảng để làm các loại balo, túi xách trên thị trường hiện nay.
Xem thêm
BÁO GIÁ TẤM NHỰA PE MỚI NHẤT

BÁO GIÁ TẤM NHỰA PE MỚI NHẤT

28/11/2020 - 04:11 PM

Chi phí nguyên liệu là một trong các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả sản phẩm. Vì vậy, phần báo giá tấm nhựa PE mới nhất luôn chiếm được sự quan tâm rất nhiều của các đơn vị may balo, túi xách,…
Xem thêm