Chính sách vận chuyển

D6/38E Ấp 4, Xã Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TP. HCM

phuchongplastic@gmail.com

Chính sách vận chuyển
18/05/2021 - 04:05:21 PM | 887
Chính sách giao hàng

Hồng Phúc áp dụng chính sách vận chuyển nhằm đảm bảo việc vận chuyển sản phẩm nhựa đến tay khách hàng một cách an toàn và đúng hẹn. Quy định chính sách vận chuyển được Hồng Phúc trình bày dưới đây. 

1. Phương thức vận chuyển

Hồng Phúc sử dụng các dịch vụ vận chuyển uy tín và đáng tin cậy để giao hàng cho khách hàng. Phương thức vận chuyển có thể được lựa chọn dựa trên yêu cầu và sự thoả thuận giữa Hồng Phúc và khách hàng.

2. Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển sẽ được xác định và thông báo rõ ràng cho khách hàng trước khi xác nhận đơn hàng. Chi phí vận chuyển có thể phụ thuộc vào khoảng cách, trọng lượng và kích thước của sản phẩm nhựa, cũng như địa điểm giao hàng.

3. Bảo hiểm và trách nhiệm

Hồng Phúc sẽ chịu trách nhiệm bảo đảm rằng sản phẩm nhựa được đóng gói cẩn thận và an toàn trước khi giao cho dịch vụ vận chuyển.Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển, Hồng Phúc sẽ chịu trách nhiệm hoặc thay thế sản phẩm đó theo thỏa thuận với khách hàng.

4. Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào khoảng cách và phương thức vận chuyển được lựa chọn. Hồng Phúc sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thời gian vận chuyển dự kiến và sẽ thông báo cho khách hàng về bất kỳ thay đổi nào liên quan đến thời gian vận chuyển.

Lưu ý:

- Khách hàng cần cung cấp địa chỉ giao hàng chính xác và liên lạc để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi.

- Khách hàng cần kiểm tra và xác nhận sản phẩm nhựa ngay khi nhận hàng. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề gì, khách hàng nên thông báo cho Hồng Phúc trong thời gian ngắn nhất để được hỗ trợ và giải quyết.

Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến chính sách này. quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH Nhựa Hồng Phúc
Địa chỉ: D6/38E Ấp 4, Xã Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TP. HCM
Điện thoại: 098.33.66.118
Email: phuchongplastic@gmail.com
Website: www.tamnhuahongphuc.com