BÁO GIÁ TẤM NHỰA HDPE TẠI LONG AN

TĐS 255, TBĐ 18, Ấp Bình Lợi, Xã Khánh Hoà Đông, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

phuchongplastic@gmail.com

BÁO GIÁ TẤM NHỰA HDPE TẠI LONG AN
19/02/2023 - 12:02:10 AM | 2099
Tấm nhựa HDPE là một loại vật liệu rất quen thuộc đối với các đơn vị sản xuất. Do vậy, đây là loại sản phẩm thường được sử dụng tại Long An, một trong các khu vực sản xuất lớn cho Hồ Chí Minh. Vậy báo giá tấm nhựa HDPE tại Long An như thế nào?

1. NHỮNG THÔNG TIN VỀ TẤM NHỰA HDPE

Tấm nhựa HDPE là một loại nhựa nhiệt dẻo, cùng điểm lại đôi chút thông tin về loại vật liệu này trước khi đến với nội dung chi tiết về báo giá tấm nhựa HDPE tại Long An nào.

 

Bao-gia-tam-nhua-hdpe-tai-long-an-01

 

1.1 Nhựa PE là gì?

Nhựa PE là viết tắt của Polyethylene, là một loại nhựa tổng hợp phổ biến được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Có ba loại chính của nhựa PE, bao gồm:

 • PE-X: Polyethylene Cross-Linked (PE-X) - Loại nhựa PE được xử lý chịu nhiệt và áp lực cao.
 • HDPE: High-Density Polyethylene (PE-HD) - Loại nhựa PE có độ sứt bền và độ dẻo dai tốt.
 • LDPE: Low-Density Polyethylene (PE-LD) - Loại nhựa PE mềm, dẻo và có độ bền thấp hơn.
 • UHMWPE: Ultra High Molecular Weight Polyethylene (UHMWPE) - Loại nhựa PE có khối lượng phân tử rất cao, có độ bền cao và khả năng chống mài mòn tốt.
 • LLDPE: Linear Low-Density Polyethylene (LLDPE) - Loại nhựa PE có tính chất cơ học, nhiệt độ và khả năng chống va đập tốt.
 • MDPE: Medium-Density Polyethylene (MDPE) - Loại nhựa PE có độ bền tốt và độ bền kéo dài, thường được sử dụng cho ống dẫn khí đốt.
 • HDPE-LDPE Blend: HDPE-LDPE Blend - Loại nhựa PE kết hợp giữa PE-HD và PE-LD, tạo ra một loại nhựa PE có độ dẻo và độ bền cao hơn so với PE-LD.
 • VLDPE: Very Low-Density Polyethylene (VLDPE) - Loại nhựa PE có độ dẻo cao và độ bền kéo dài tốt, thường được sử dụng trong sản xuất túi xốp và các sản phẩm bọc bảo vệ.

 

1.2 Tấm nhựa HDPE là gì?

Và tấm nhựa HDPE là một loại tấm được làm từ nhựa Polyethylene có độ sứt bền và độ dẻo cao, được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Các tấm HDPE này thường được chế tạo dạng kết hợp (HDPE-LDPE Blend) chứ không phải hoàn toàn là nhựa HDPE. Tấm nhựa HDPE có đặc tính chống ăn mòn, chịu được hóa chất và khả năng cách điện tốt.

Tấm nhựa HDPE có màu trắng, đen hoặc màu khác và có độ dày khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Tấm nhựa HDPE thường có khả năng gia công tốt, có thể cắt, khoan, uốn và hàn để tạo ra các sản phẩm theo yêu cầu.

 

2. ĐẶC ĐIỂM CỦA TẤM NHỰA HDPE

Trước khi đến với thông tin chi tiết về báo giá tấm nhựa HDPE tại Long An, những đặc điểm về loại vật liệu này cũng là điều bạn nên biết.

 

Bao-gia-tam-nhua-hdpe-tai-long-an-02

 

2.1 Đặc điểm vật lý của tấm nhựa HDPE

Các đặc điểm vật lý của tấm nhựa HDPE thể hiện rõ sự ưu việt của loại vật liệu này:

 • HDPE là một loại nhựa dẻo, màu đen, có độ dày và độ cứng khác nhau. Tùy thuộc vào ứng dụng sử dụng mà độ dày và độ cứng của tấm nhựa HDPE có thể được điều chỉnh.
 • HDPE có tính chống ăn mòn và kháng hóa chất tốt, đặc biệt là với các hóa chất acid và bazơ. Tấm nhựa HDPE được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và y tế.
 • Tấm nhựa HDPE có tính năng cách điện tốt, cũng như chịu được tác động của môi trường có nhiệt độ cao hoặc thấp. Vì vậy, tấm nhựa HDPE được sử dụng trong các ứng dụng về điện, điện tử và công nghiệp đông lạnh.

 

2.2 Đặc điểm hoá học của tấm nhựa HDPE

Bên cạnh các đặc điểm vật lý trên, hoá tính của loại vật liệu này cũng thực sự rất tuyệt vời:

 • HDPE có khả năng chống ăn mòn và kháng hóa chất tốt. Tuy nhiên, nó có độ hút ẩm cao, do đó, khi tiếp xúc với nước, HDPE sẽ bị thấm nước và bị phân hủy.
 • HDPE không có tính tan trong nước hoặc các dung môi hữu cơ, do đó nó rất phù hợp với việc chứa các hóa chất và dung môi.
 • HDPE là loại nhựa tổng hợp có độ bền cao, độ cứng và độ co giãn thấp, do đó, nó có khả năng chịu được áp lực cao và sẽ không dễ bị biến dạng khi tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ hay áp lực.

 

2.3 Các đặc điểm về kinh tế của tấm nhựa HDPE

Đây là những đặc điểm quan trọng giúp loại vật liệu này được sử dụng phổ biến như hiện tại :

 • HDPE là một loại nhựa dễ dàng sản xuất, có chi phísản xuất thấp hơn so với các loại nhựa khác. Do đó, giá thành của tấm nhựa HDPE thường rẻ hơn so với các loại nhựa khác, và nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ứng dụng.
 • HDPE có độ bền cao, tính linh hoạt, và dễ dàng tái chế, tái sử dụng, và tái sản xuất, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường và chi phí sản xuất.
 • Tấm nhựa HDPE có tính năng cách điện tốt, chịu được va đập, lực uốn và mài mòn, do đó nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các vật dụng như hộp đựng, thùng chứa, bao bì, ống dẫn và vật liệu xây dựng.

 

3. BÁO GIÁ TẤM NHỰA HDPE TẠI LONG AN

Việc báo giá tấm nhựa HDPE tại Long An sẽ phụ thuộc vào nhiêu yếu tố khác nhau. Trong đó, yếu tố về khối lượng là quan trọng nhất. Do đơn giá cho mỗi kg vật liệu thường không lớn. Do đó, khi mua thì bạn phải lựa chọn mua theo hình thức kết hợp hoặc mua tối thiểu cho 1 quy trình sản xuất (thường từ 400kg). Hiển nhiên, nếu như bạn mua loại phổ thông thì những đơn vị như Hồng Phúc cũng có thể bán cho bạn với số lượng thấp hơn vì loại này rất được ưa chuộng

 

Bao-gia-tam-nhua-hdpe-tai-long-an-03

 

Bên cạnh đó còn có một số yếu tố nữa có thể sẽ ảnh hưởng đến việc báo giá tấm nhựa HDPE tại Long An là:

 • Quy cách sản phẩm: Kích thước, độ dày, màu sắc và tính năng của tấm nhựa HDPE sẽ ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Ví dụ, tấm nhựa HDPE có kích thước lớn, độ dày cao, màu sắc đặc biệt hoặc tính năng đặc biệt như chịu nhiệt, chịu lực tốt sẽ có giá cao hơn so với các sản phẩm thông thường.
 • Số lượng sản phẩm: Đơn giá của tấm nhựa HDPE sẽ giảm dần theo tỷ lệ tăng số lượng sản phẩm đặt mua. Do đó, nếu khách hàng đặt mua số lượng lớn, giá thành sẽ được giảm xuống, thường được tính bằng giá bán buôn.
 • Thị trường cạnh tranh: Giá của tấm nhựa HDPE cũng phụ thuộc vào sự cạnh tranh trên thị trường. Nếu có nhiều nhà sản xuất cung cấp sản phẩm cùng loại, thì giá cả sẽ được cạnh tranh giữa các nhà sản xuất, và khách hàng có thể tìm được giá rẻ hơn.
 • Địa điểm giao hàng: Khoảng cách giữa nhà sản xuất và địa điểm giao hàng cũng ảnh hưởng đến giá thành của tấm nhựa HDPE. Nếu địa điểm giao hàng quá xa hoặc cần phải vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường biển, giá thành sẽ cao hơn so với việc giao hàng trong khu vực địa phương.
 • Chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng khi khách hàng đánh giá giá trị của tấm nhựa HDPE. Nếu sản phẩm có chất lượng tốt, chịu được tác động môi trường và thời tiết khắc nghiệt, thì khách hàng sẵn sàng trả giá cao hơn để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

Để biết được báo giá tấm nhựa HDPE tại Long An chi tiết và chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với quản lý trực tiếp qua điện thoại: 098.3366.118 (Mr. Phúc)

 

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sau một thời gian dài hoạt động, Hồng Phúc tự tin là một trong các đơn vị cung cấp tấm nhựa PE, HDPE hàng đầu tại Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh trên cả nước. Đặc biệt, hiện tại xưởng sản xuất tại Long An của Hồng Phúc đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ được đưa vào hoạt động trong thời gian sắp tới. Điều này giúp việc báo giá tấm nhựa HDPE tại Long An cũng như quá trình cung cấp hàng hoá trở nên thuận tiện hơn.

 

Bao-gia-tam-nhua-hdpe-tai-long-an-04

 

4.1 Về Hồng Phúc

Vốn từ một xưởng nhỏ chuyên sản xuất tấm nhựa để phục vụ các đơn vị may balo trong khu vực. Sau thời gian hoạt động, được sự ủng hộ từ quý khách hàng, Công ty Hồng Phúc đã chính thức thành lập vào năm 2019. Điều này là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi, nó làm chúng tôi cảm thấy trách nhiệm mình càng lớn hơn nữa trong việc mang đến cho quý khách hàng những vật liệu tốt nhất, có thể đáp ứng hầu như mọi yêu cầu của bạn. Đến nay, sau một thời gian có gắng, Hồng Phúc để có thể mang đến quý khác tất cả các loại tấm nhựa dùng cho balo, túi xách như balo chống gù, balo thú cưng, túi giữ nhiệt, cặp học sinh,…. Kèm theo đó, chúng tôi còn cung cấp tấm nhựa cho nhiều lĩnh vực khác nữa như xây dựng, tàu thuyền, ô tô, y tế,….

 

4.2. Thông tin liên hệ

Để được tư vấn thêm, báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hồng Phúc qua một trong các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI PLASTIC HỒNG PHÚC

Địa chỉ: TĐS 255, TBĐ 18, Ấp Bình Lợi, Xã Khánh Hoà Đông, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Hotline: 098.3366.118

Email: phuchongplastic@gmail.com

Website: https://tamnhuahongphuc.com/

 

“CHÚC QUÝ KHÁCH THẬT NHIỀU SỨC KHỎE!

HY VỌNG CÓ CƠ HỘI HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!”