BÁO GIÁ TẤM NHỰA PE MỚI NHẤT

65 Lê Đại Hành, Phường 6, Quận 11, TP.HCM

phuchongplastic@gmail.com

BÁO GIÁ TẤM NHỰA PE MỚI NHẤT
28/11/2020 - 04:11:01 PM | 1179
Chi phí nguyên liệu là một trong các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả sản phẩm. Vì vậy, phần báo giá tấm nhựa PE mới nhất luôn chiếm được sự quan tâm rất nhiều của các đơn vị may balo, túi xách,…

Bao-gia-tam-nhua-pe-moi-nhat-01

 

TẤM NHỰA PE

Có thể bạn là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực này rồi, tuy nhiên, đối với những người mới thì trước khi biết về báo giá tấm nhựa PE, chúng ta cần tìm hiểu một số thông tin về loại vật liệu này đã.

 

1. Giới thiệu về tấm nhựa PE

Nhựa PE hay nhựa Polyetylen (hoặc polyethylen) là một loại nhựa dẻo có thành phần chủ yếu là nhóm CH2. Chúng xuất hiện trong đời sống dưới nhiều hình dạng khác nhau như tấm, chai, ống,… tùy theo từng mục đích.

Như đã nói, tấm nhựa PE là một dạng thù hình thường gặp và hay sử dụng của loại nhựa này. Sở dĩ hay sử dụng là do công dụng chính của loại vật liệu này là dùng để lót, bao bọc và bảo vệ các bộ phận khác. Với hình dạng tấm của mình, việc bảo vệ sẽ dễ dàng hơi, đôi khi cần ta còn có thể cắt nhỏ ra hay bó lại thành khối lớn một cách đơn giản.

 

Xem thêm: Tấm nhựa PE là gì?

 

2. Phân loại tấm nhựa PE

Là một nhánh thuộc nhựa PE, vậy loại vật liệu này có còn được phân loại nữa không? Thật sự mà nói, không có sự phân loại chi tiết hơn nữa cho các tấm PE này vì không có nhiều tác dụng. Tuy nhiên, để dễ dàng lưu thông tin, thuận tiện cho việc trao đổi giữa người sản xuất với người mua, chúng ta có thể dùng các khuôn khổ khi sản xuất loại vật liệu này để phân chia: tấm nhựa 5mm (tấm nhựa dày 5mm), tấm nhựa 10mm,..

 

Bao-gia-tam-nhua-pe-moi-nhat-02

 

 

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT CỦA TẤM NHỰA PE

Thông tin thứ 2 cần biết về các tấm nhựa PE này chính là các đặc điểm của loại vật liệu này. Chúng ta không thể ứng dụng một cách chính xác bất cứ thứ gì nếu không hiểu rõ về đặc điểm của nó đúng không nào?

 

1. Đặc tính hóa học

Khả năng phản ứng hóa của học nhựa PE rất kém. Chúng hầu như không tác dụng với mọi chất hóa học ở nhiệt độ thường (kể cả chất có tính axit, kiềm hay các dung môi hữu cơ). Khả năng phản ứng sẽ được cải thiện nếu có thêm nhiệt độ, tuy nhiên, mức độ phản ứng cũng tùy thuộc vào loại hóa chất cũng như giá trị của nhiệt.

 

2. Đặc tính cơ học

Chính xác của đặc điểm này ở tấm PE chính là nói về khả năng chịu lực của nó. Nhờ thành phần chính là Polyethylene, các tấm nhựa sẽ có được một độ dẻo nhất định. Điều này giúp chúng có được khả năng đàn hồi lại sau khi chịu lực tác động. Do đó, sau khi bị đập hay va chạm thì chúng sẽ biến dạng đôi chút nhưng hầu như sẽ trở lại trạng thái ban đầu ngay lập tức. Đây có thể xem như là một ưu thế quan trọng của loại vật liệu này.

 

3. Đặc tính quang học

Do thường dùng để làm tấm lót, bảo vệ là chủ yếu nên các tấm nhựa PE thường không cần yêu cầu nhiều về tính thẩm mỹ nên màu đen là màu chính của loại vật liệu này. Tuy nhiên, các nhà sản xuất như công ty Hồng Phúc vẫn có thể thêm các phụ gia vào để thay đổi màu của loại vật liệu này nến như đối tác cần. Mặc khác, vì thường có màu tối nên các tấm nhựa không có khả năng cho ánh sáng đi qua (trừ loại trong suốt).

 

4. Các đặc tính khác

- Tính thấm: Tấm PE hoàn toàn không thấm nước, có khả năng chịu ẩm tốt.

- Các tính chất về điện: Tấm PE không dẫn điện, tuy nhiên, chúng lại có khả năng tích trữ điện khác tốt nếu không được thêm các chất phụ gia phù hợp.

- Chịu nhiệt: Tấm PE có khả năng chịu nhiệt tốt hơn sản phẩm cùng loại là tấm nhựa PE khi chúng hầu như ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ dưới 70oC

 

Bao-gia-tam-nhua-pe-moi-nhat-03

 

 

TẤM NHỰA PE THƯỜNG ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG NHỮNG NGÀNH NÀO?

Có thể bạn không biết, các tấm nhựa PE được ứng dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau. Dưới đây là những ngành nghề, lĩnh vực chủ yếu mà công ty Hồng Phúc cung cấp, hỗ trợ khách hàng.

 

1. Ngành may mặc

Đây có thể xem như ngành sản xuất gắn với Hồng Phúc thời gian lâu nhất và cũng là hướng đi chủ đạo của công ty. Trong ngành may mặc, các tấm nhựa PE sẽ được gia công thành hình dạng nhất định (thường là hình chữ nhật hoặc gần chữ nhật) để lót vào bên trong balo, túi xách, vali, cặp học sinh các loại. Điều này hoàn toàn tận dụng vào độ bền, dẻo của nhựa PE để tăng độ bền cũng như định hình cho balo. Có thể nói, tấm polyethylene là một nguyên liệu không thể thiếu.

Hiện tại, 2 loại sản phẩm ứng dụng nhiều nhất mà Hồng Phúc cung cấp đến các đối tác của mình chính là túi giữ nhiệt và balo chống gù. Đây là 2 sản phẩm có sự ứng dụng rất lớn hiện nay.

 

2. Ngành tàu thuyền

Nhờ sở hữu độ bền cao, khả năng chịu nước tốt, các tấm PE còn được sử dụng để bọc bên ngoài tàu thuyền các loại để tăng độ bền cũng như cải thiện tuổi thọ cho chúng. Các loại tàu thuyền hiện nay thường là loại đánh bắt xa bờ, do thời gian ở trên biển lớn, khó có thể sửa chữa, gia cố thường xuyên nên việc đảm bảo tính an toàn cần phải được nâng cao từ ngay trong đất liền. Và vật liệu polyethylene đã được đựa vào sử dụng như một giải pháp an toàn cho lớp vỏ bên ngoài tàu thuyền các loại.

Bên cạnh đó, nhờ độ dẻo của mình, các tấm nhựa PE còn có thể dụng để che đậy hoặc lót bên dưới giúp bảo vệ các vật dụng, thiết bị trên tàu thuyền nữa.

 

3. Ngành nông nghiệp

Đây là một hướng đi mới của công ty. Các tấm nhựa PE được sản xuất với bề dày nhỏ, thích hợp cho việc uốn cong. Ứng dụng của chúng chính là để quấn (cuốn) xung quanh gốc cây để ngăn chặn sự phát triển của cỏ dại cũng như giữ ẩm cho đất. Bên cạnh đó, các tấm nhựa còn có thể cắt nhỏ lại để tạo thành các bầu ươm cây con.

 

4. Các ngành khác

Ngoài 3 ngành chính ở trên, các tấm nhựa PE còn được sử dụng ở mọt số lĩnh vực nữa như:

- Dùng là kết may mũ lưỡi trai

- Dùng để làm tai giả đeo khẩu trang

- Tấm lót trên ô tô

- …

 

Bao-gia-tam-nhua-pe-moi-nhat-04

 

 

BÁO GIÁ TẤM NHỰA PE MỚI NHẤT

Hiện nay, tuy tấm nhựa PE là một trong những loại vật liệu tương đối rẻ. Tuy nhiên, chi phí của loại vật liệu này sẽ dao động khá lớn. Sự chênh lệch chi phí của loại vật liệu này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, có 3 điểm mà bạn cần biết là:

- Khuôn khổ tấm nhựa: Kích thước và hình dạng tấm nhựa như bề dài, chiều dài, chiều rộng

- Khối lượng: Khối lượng yêu cầu cần cung cấp (lưu ý, các đơn vị cần thay đổi màu sắc thì khối lượng tối thiểu cho 1 đơn hàng là từ 400kg)

- Các yêu cầu riêng về sản phẩm: cắt gọt, khoét lỗ,…

Do đó, rất khó có thể báo được chính xác, chi tiết về giá của loại vật liệu này. Vì vậy, bạn có thể gọi đến hotline của công ty Hồng Phúc 0983.366.118 để nhận được báo giá tấm nhựa PE mới nhất. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi thêm về kế hoạch sử dụng các tấm PE này; chúng tôi sẽ dựa vào kinh nghiệm để tư vấn bạn cách sử dụng sao cho hợp lý nhất với mục đích của bạn.

 

Bao-gia-tam-nhua-pe-moi-nhat-05

 

 

ĐỊA CHỈ MUA TẤM NHỰA PE UY TÍN TẠI HCM

Công ty Hồng Phúc tự tin là một trong các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp tấm nhựa PE, HDPE các loại. Chúng tôi cung loại vật liệu này tại cả khu vực thành phố Hồ Chí Minh và trên phạm vi cả nước.

 

1. Tấm nhựa PE Hồng Phúc

Bắt đầu xây dựng từ một cơ sở sản xuất nhỏ lẻ đến hiện nay công ty đã tiến hành cung ứng loại vật liệu này cho khắp cả nước với tên thường gọi là Tấm nhựa Hồng Phúc. Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho tất cả các ngành nghề có yêu cầu về loại vật liệu này như may mặc, đóng tàu, nông nghiệp,… Tấm nhựa PE, tấm nhựa HDPE được sản xuất tại Hồng Phúc đã, đang và sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất cho loại vật liệu này.

 

2. Cam kết chất lượng

Với phương châm: “UY TÍN CHẤT LƯỢNG – HỢP TÁC LÂU DÀI”. Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ càng từng cho mỗi quy trình tạo ra sản phẩm để có thể đem đến cho khách hàng những vật liệu với chất lượng tốt nhất. Không chỉ vậy, để có thể hỗ trợ khách hàng nhiều hơn, Công ty Hồng Phúc còn có dịch vụ hỗ trợ quý khách hàng gia công sản phẩm trước khi xuất xưởng. Như vậy, khách hàng có thể rút ngắn thời gian, sử dụng sản phẩm ngay khi nhận vật liệu từ chúng tôi.

 

3. Giá cả cạnh tranh

Giá luôn là một trong những vấn đề then chốt trong việc kinh doanh. Hiểu được vấn đề này, Công ty Hồng Phúc luôn nghiên cứu để có thể từng bước cải tiến công nghệ, tối ưu hóa dây chuyền sản xuất để có thể giảm tới mức tối đa hóa chi phí cho các đối tác của mình. Nhờ vậy, chúng tôi luôn tự tin là có thể mang tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhưng giá là cạnh tranh nhất.

 

4. Thông tin liên hệ

Để được tư vấn thêm, nhận thông tin về báo giá, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY TNHH SX TM DV PLASTICS HỒNG PHÚC

Địa chỉ: 65 Lê Đại Hành, Phường 6, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 0983.366.118

Email: phuchongplastic@gmail.com

Website: www.tamnhuahongphuc.com

 

 

Liên kết nhanh:

- Tấm nhựa may balo chống gù.

- Tấm nhựa may túi giữ nhiệt.

- Tấm nhựa PE là gì?

 

 

_____________________________________

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH SX TM DV PLASTICS HỒNG PHÚC

Địa chỉ: 65 Lê Đại Hành, Phường 6, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 0983.366.118

Email: phuchongplastic@gmail.com

Website: www.tamnhuahongphuc.com