CÔNG TY HỒNG PHÚC – CHUYÊN CUNG CẤP TẤM NHỰA HDPE THEO YÊU CẦU

65 Lê Đại Hành, Phường 6, Quận 11, TP.HCM

phuchongplastic@gmail.com

CÔNG TY HỒNG PHÚC – CHUYÊN CUNG CẤP TẤM NHỰA HDPE THEO YÊU CẦU
22/11/2020 - 12:11:47 AM | 921
Nhựa HDPE được ứng dụng khá rộng rãi trong đời sống, đặc biệt là dưới dạng tấm. Và công ty Hồng Phúc tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về cung cấp loại vật liệu này.

cong-ty-hong-phuc-chuyen-cung-cap-tam-nhua-hdpe-theo-yeu-cau-01

 

NHỰA HDPE VÀ TẤM NHỰA HDPE

Đầu tiên, chúng ta cùng đến với các khái niệm cơ bản về loại vật liệu này nhé:

 

1. Nhựa HDPE là gì?

Nhựa HDPE (Hight Density Polyetylen) là một trong các nhánh của nhựa PE. Chính xác hơn, nhựa HDPE là loại nhựa cao phân tử được sản xuất từ các hạt PE. Vì được sản xuất với mật độ phân tử cao hơn như vậy nên chúng có độ bền cao hơn nhiều so với các loại nhựa thông thường. Do vậy theo sự yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường nên loại nhựa này đang ngày một thay thế dần dần các loại PE thường gặp để có thể tạo ra sản phẩm cuối cùng với chất lượng tốt nhất.

 

2. Tấm nhựa HDPE là gì?

Tấm nhựa HDPE là một trong các hình dạng của nhựa HDPE với chiều dài và chiều rộng sẽ lớn hơn rất nhiều so với bề dày của chúng. Thường thấy nhất, loại vật liệu này sẽ được cắt thành từng tấm mỏng hình chữ nhật và xếp chồng lên nhau hoặc không cắt đi mà cuộn thành từng cuộn lớn. Loại vật liệu này mang trong mình độ bền cao, khả năng chống chịu tốt, ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường nên thường được sử dụng với mục đích là lót hay bảo vệ những phần còn lại của sản phẩm cuối cùng. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về loại vật liệu này, bạn có thể click vào đây.

 

cong-ty-hong-phuc-chuyen-cung-cap-tam-nhua-hdpe-theo-yeu-cau-02

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA TẤM NHỰA HDPE

Thông tin cơ bản về tấm nhựa HDPE là vậy, còn đặc điểm của loại vật liệu này thì như thế nào? Phần tiếp theo sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

 

1. Đặc tính hóa học

Khả năng phản ứng hóa của học nhựa HDPE rất kém. Chúng hầu như không tác dụng với mọi chất hóa học ở nhiệt độ thường (kể cả chất có tính axit, kiềm hay các dung môi hữu cơ). Khả năng phản ứng sẽ được cải thiện nếu có thêm nhiệt độ, tuy nhiên, mức độ phản ứng cũng tùy thuộc vào loại hóa chất cũng như giá trị của nhiệt.

 

2. Đặc tính cơ học

Chính xác của đặc điểm này ở các tấm nhựa HDPE chính là nói về khả năng chịu lực của nó. Nhờ thành phần chính là Polyethylene, các tấm nhựa sẽ có được một độ dẻo nhất định. Điều này giúp chúng có được khả năng đàn hồi lại sau khi chịu lực tác động. Do đó, sau khi bị đập hay va chạm thì chúng sẽ biến dạng đôi chút nhưng hầu như sẽ trở lại trạng thái ban đầu ngay lập tức. Đây có thể xem như là một ưu thế quan trọng của loại vật liệu này.

 

3. Đặc tính quang học

Do thường dùng để làm tấm lót, bảo vệ là chủ yếu nên các tấm nhựa HDPE thường không cần yêu cầu nhiều về tính thẩm mỹ nên màu đen là màu chính của loại vật liệu này. Tuy nhiên, các nhà sản xuất như công ty Hồng Phúc vẫn có thể thêm các phụ gia vào để thay đổi màu của loại vật liệu này nến như đối tác cần. Mặc khác, vì thường có màu tối nên các tấm nhựa không có khả năng cho ánh sáng đi qua (trừ loại trong suốt).

 

4. Các đặc tính khác

- Tính thấm: Tấm HDPE hoàn toàn không thấm nước, có khả năng chịu ẩm tốt.

- Các tính chất về điện: Tấm HDPE không dẫn điện, tuy nhiên, chúng lại có khả năng tích trữ điện khác tốt nếu không được thêm các chất phụ gia phù hợp.

- Chịu nhiệt: Tấm HDPE có khả năng chịu nhiệt tốt hơn sản phẩm cùng loại là tấm nhựa PE khi chúng hầu như ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ dưới 100oC

 

cong-ty-hong-phuc-chuyen-cung-cap-tam-nhua-hdpe-theo-yeu-cau-03

 

ỨNG DỤNG CỦA TẤM NHỰA HDPE

Với những đặc điểm trên thì các tấm nhựa HDPE sẽ được ứng dụng như thế nào? Câu trả lời có lẽ sẽ khác tùy theo từng đơn vị sản xuất. Đối với Công ty Hồng Phúc, những tấm HDPE này sẽ được ứng dụng cho:

 

1. Ngành may mặc

Đây là ngành nghề gắn bó lâu nhất và cũng là ngành mà Hồng Phúc plastic cung cấp nguyên liệu nhiều nhất. Cụ thể hơn, các tấm nhựa sẽ được dùng để lót bên trong các loại balo, túi xách, vali, cặp học sinh. Sở dĩ có điều này là do những loại balo, túi xách thông thường đa số đều làm bằng vải. Tuy nhiên, vải lại không thể tạo nên được hình dáng cho sản phẩm. Vì vậy, một phương án hoàn hảo để giải quyết vấn đề này. Và 2 sản phẩm tiêu biểu nhất hiện nay trên thì trường là túi giữ nhiệt và balo chống gù đều sử dụng loại vật liệu này cả.

 

2. Ngành nông nghiệp

Nhờ vào độ bền cao và giá cả tương đối phải chăng của mình mà các tấm nhựa HDPE còn dùng để quấn (cuốn) quanh gốc cây trồng. Điều này sẽ giúp cho đất giữ được nước tốt hơn, đồng thời, cỏ dại cũng không có điều kiện sinh sôi, nảy nở. Ngoài ra, các tấm nhựa còn được dùng để tạo thành các bầu đất nhỏ giúp ươm trồng cây con, tạo cây giống.

 

3. Ngành tàu thuyền

Có thể bạn chưa biết, trên các loại tàu thuyền hiện nay cũng sử dụng khác nhiều tấm nhựa HDPE. Không giống như trên đất liền, trên biển sẽ chịu rất nhiều các tác động của môi trường, đặc biệt là sự phân hủy của nước do phải thường xuyên tiếp xúc. Do vậy, các vật dụng trên đây hầu như đều không thấm nước hoặc được che chắn bởi các vật dụng không thấm như nhựa HDPE. Và đây chính là công dụng chính của loại vật liệu này. Ngoài ra, một số chủ tàu, thuyền còn dùng vật liệu này để bọc bên ngoài giúp bảo vệ vỏ tàu để tăng thời gian sử dụng. Dù sao thì một chuyến đánh bắt xa bờ có thể kéo dài nhiều tháng liền nên không thể lúc nào cũng có thể sửa chữa, bảo trì phần vỏ tàu được.

 

4. Các ứng dụng khác

- Dùng làm tai giả đeo khẩu trang

- Dùng làm kết của mũ lưỡi trai

- Dùng làm tấm lót trên ô tôt

- …

 

cong-ty-hong-phuc-chuyen-cung-cap-tam-nhua-hdpe-theo-yeu-cau-04

 

NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT KHI MUA TẤM NHỰA HDPE

Bên cạnh các thông tin chung như trên, khi mua và sử dụng các tấm nhựa HDPE, còn có một số vấn đề bạn cần lưu ý như:

 

1.  Mục đích khi mua tấm nhựa HDPE

Điều này thì chắc chắn rồi, bạn sẽ không mua một thứ gì đó khi mà mình không sử dụng nó. Mặc dù công dụng chung của các tấm HDPE là để bảo vệ, làm đệm lót cho sản phẩm cuối cùng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên biết rõ, chúng đóng vai trò như thế nào đối với sản phẩm của mình để tránh việc mua về rồi lại không biết dùng để làm gì.

 

2. Các thông số cơ bản của tấm nhựa HDPE

Các thông số cơ bản của loại vật liệu này là: bề dày, chiều rộng, chiều dài, màu sắc, độ dẻo. Trong đó, có 2 thông số quan trọng bạn nên chú ý khi nói rõ với đơn vị cung cấp chính là bề dày và chiều rộng để họ có thể sản xuất theo khuôn cố định. Các thông số khác thì bạn có thể trao đổi thêm với bên sản xuất để được tư vấn hơn, đặc biệt là các thông số kỹ thuật như độ dẻo của nhựa.

 

3. Chính sách khi mua tấm nhựa HDPE

Một điểm lưu ý khá quan trọng nữa chính là các chính sách của nhà cung cấp tấm nhựa HDPE. Bạn nên biết các thang đo về khối lượng sản phẩm để có thể nhận được hỗ trợ về chi phí tốt hơn từ đó tính toán lượng hàng hóa mà mình mua cho phù hợp nhất. Không chỉ vậy, những hỗ trợ như gia công vật liệu hay vận chuyển cũng sẽ giúp được bạn đáng kể thời gian cũng như phần nào chi phí cho mình.

 

cong-ty-hong-phuc-chuyen-cung-cap-tam-nhua-hdpe-theo-yeu-cau-05

 

CUNG CẤM TẤM NHỰA HDPE THEO YÊU CẦU

1. Tấm nhựa HDPE Hồng Phúc

Bắt đầu từ một cơ sở nhỏ sản xuất tấm nhựa PE. Sau một thời gian dài kiên trì, nỗ lực cùng sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng thì vào tháng 4 năm 2019, công ty Hồng Phúc đã được thành lập. Chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp tấm nhựa PE, HDPE cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau với thương hiệu: TẤM NHỰA HỒNG PHÚC.

 

2. Cam kết chất lượng

Với phương châm: “UY TÍN CHẤT LƯỢNG – HỢP TÁC LÂU DÀI”. Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ càng từng cho mỗi quy trình tạo ra sản phẩm để có thể đem đến cho khách hàng những vật liệu với chất lượng tốt nhất. Không chỉ vậy, để có thể hỗ trợ khách hàng nhiều hơn, Hồng Phúc Plastic còn có dịch vụ hỗ trợ quý khách hàng gia công sản phẩm trước khi xuất xưởng. Như vậy, khách hàng có thể rút ngắn thời gian, sử dụng sản phẩm ngay khi nhận vật liệu từ chúng tôi.

 

3. Giá cả cạnh tranh

Giá luôn là một trong những vấn đề then chốt trong việc kinh doanh. Hiểu được vấn đề này, Hồng Phúc Plastic luôn nghiên cứu để có thể từng bước cải tiến công nghệ, tối ưu hóa dây chuyền sản xuất để có thể giảm tới mức tối đa hóa chi phí cho các đối tác của mình. Nhờ vậy, chúng tôi luôn tự tin là có thể mang tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhưng giá là cạnh tranh nhất.

 

4. Thông tin liên hệ

Để được tư vấn thêm, nhận thông tin về báo giá, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY TNHH SX TM DV PLASTICS HỒNG PHÚC

Địa chỉ: 65 Lê Đại Hành, Phường 6, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 0983.366.118

Email: phuchongplastic@gmail.com

Website: www.tamnhuahongphuc.com

 

Liên kết nhanh:

- Tấm nhựa may túi giữ nhiệt

- Tấm nhựa may balo chống gù

- Báo giá tấm nhựa HDPE 2020

 

_____________________________________

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH SX TM DV PLASTICS HỒNG PHÚC

Địa chỉ: 65 Lê Đại Hành, Phường 6, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 0983.366.118

Email: phuchongplastic@gmail.com

Website: www.tamnhuahongphuc.com