BẢNG GIÁ TẤM NHỰA HDPE MỚI NHẤT

65 Lê Đại Hành, Phường 6, Quận 11, TP.HCM

phuchongplastic@gmail.com

BẢNG GIÁ TẤM NHỰA HDPE MỚI NHẤT
14/07/2020 - 09:07:58 PM | 2487
Tấm nhựa HDPE đã và đang được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Và đây là bảng báo giá tấm nhựa HDPE mới nhất và được cập nhật thường xuyên theo chi phí của thị trường gửi đến khách hàng quan tâm.

TẤM NHỰA HDPE

Tấm nhựa HDPE được dùng khá phổ biến nhưng không phải ai cũng rõ thông tin về loại vật liệu quen thuộc này. Vì vậy, để giúp các bạn hiểu thêm cũng như củng cố lại kiến thức của mình, Công ty Hồng Phúc xin được tóm tắt một số thông tin về loại vật liệu này.

 

1. Giới thiệu về tấm nhựa HDPE

Nhựa HDPE là một nhánh thuộc loại nhựa polyethylene (hay polyetylen, viết tắt là PE). Chúng có mật độ phân tử cao hơn các loại nhựa PE thông thường nên còn được gọi là nhựa PE cao phân tử (Hight Density Polyetylen, viết tắt là HDPE).

Tấm nhựa HDPE là một dạng thù hình thường gặp và hay sử dụng của loại nhựa này. Sở dĩ hay sử dụng là do công dụng chính của loại vật liệu này là dùng để lót, bao bọc và bảo vệ các bộ phận khác. Với hình dạng tấm của mình, việc bảo vệ sẽ dễ dàng hơi, đôi khi cần ta còn có thể cắt nhỏ ra hay bó lại thành khối lớn một cách đơn giản

 

Xem thêm: Tấm nhựa HDPE là gì?

 

2. Phân loại tấm nhựa HDPE

Là một nhánh thuộc nhựa PE, vậy loại vật liệu này có còn được phân loại nữa không? Thật sự mà nói, không có sự phân loại chi tiết hơn nữa cho các tấm HDPE này vì không có nhiều tác dụng. Tuy nhiên, để dễ dàng lưu thông tin, thuận tiện cho việc trao đổi giữa người sản xuất với người mua, chúng ta có thể dùng các khuôn khổ khi sản xuất loại vật liệu này để phân chia: tấm nhựa 5mm (tấm nhựa dày 5mm), tấm nhựa 10mm,..

 

Bang-gia-tam-nhua-HDPE-moi-nhat-2020-01

 

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT CỦA TẤM NHỰA HDPE

Nguyên nhân chính của việc các tấm nhựa HDPE được nhiều ngành nghề sử dụng chính là do đây là loại vật liệu mang nhiều đặc tính ưu việt. Cùng tấm nhựa Hồng Phúc điểm qua một số đặc điểm nổi trội đó nào:

 

1. Đặc tính hóa học

Khả năng phản ứng hóa của học nhựa HDPE rất kém. Chúng hầu như không tác dụng với mọi chất hóa học ở nhiệt độ thường (kể cả chất có tính axit, kiềm hay các dung môi hữu cơ). Khả năng phản ứng sẽ được cải thiện nếu có thêm nhiệt độ, tuy nhiên, mức độ phản ứng cũng tùy thuộc vào loại hóa chất cũng như giá trị của nhiệt.

 

2. Đặc tính cơ học

Chính xác của đặc điểm này ở tấm HDPE chính là nói về khả năng chịu lực của nó. Nhờ thành phần chính là Polyethylene, các tấm nhựa sẽ có được một độ dẻo nhất định. Điều này giúp chúng có được khả năng đàn hồi lại sau khi chịu lực tác động. Do đó, sau khi bị đập hay va chạm thì chúng sẽ biến dạng đôi chút nhưng hầu như sẽ trở lại trạng thái ban đầu ngay lập tức. Đây có thể xem như là một ưu thế quan trọng của loại vật liệu này.

 

3. Đặc tính quang học

Do thường dùng để làm tấm lót, bảo vệ là chủ yếu nên các tấm nhựa HDPE thường không cần yêu cầu nhiều về tính thẩm mỹ nên màu đen là màu chính của loại vật liệu này. Tuy nhiên, các nhà sản xuất như công ty Hồng Phúc vẫn có thể thêm các phụ gia vào để thay đổi màu của loại vật liệu này nến như đối tác cần. Mặc khác, vì thường có màu tối nên các tấm nhựa không có khả năng cho ánh sáng đi qua (trừ loại trong suốt).

 

4. Các đặc tính khác

- Tính thấm: Tấm HDPE hoàn toàn không thấm nước, có khả năng chịu ẩm tốt.

- Các tính chất về điện: Tấm HDPE không dẫn điện, tuy nhiên, chúng lại có khả năng tích trữ điện khác tốt nếu không được thêm các chất phụ gia phù hợp.

- Chịu nhiệt: Tấm HDPE có khả năng chịu nhiệt tốt hơn sản phẩm cùng loại là tấm nhựa PE khi chúng hầu như ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ dưới 100oC

 

Bang-gia-tam-nhua-HDPE-moi-nhat-2020-02

 

TẤM NHỰA HDPE THƯỜNG ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG NHỮNG NGÀNH NÀO?

Sở hữu nhiều đặc tính ưu việc như vậy đã giúp cho tấm nhựa HDPE có được chỗ đứng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Dưới đây là một số ngành nghề chủ yếu tại công ty Hồng Phúc.

 

1. Ngành may mặc

Đây có thể xem như ngành sản xuất gắn với Hồng Phúc thời gian lâu nhất và cũng là hướng đi chủ đạo của công ty. Trong ngành may mặc, các tấm nhựa sẽ được gia công thành hình dạng nhất định (thường là hình chữ nhật hoặc gần chữ nhật) để lót vào bên trong balo, túi xách, vali, cặp học sinh các loại. Điều này hoàn toàn tận dụng vào độ bền, dẻo của nhựa HDPE để tăng độ bền cũng như định hình cho balo. Có thể nói, tấm polyethylene là một nguyên liệu không thể thiếu.

 

2. Ngành đóng tàu

Nhờ sở hữu độ bền cao, khả năng chịu nước tốt, các tấm nhựa HDPE còn được sử dụng để bọc bên ngoài tàu thuyền các loại để tăng độ bền cũng như cải thiện tuổi thọ cho chúng. Các loại tàu thuyền hiện nay thường là loại đánh bắt xa bờ, do thời gian ở trên biển lớn, khó có thể sửa chữa, gia cố thường xuyên nên việc đảm bảo tính an toàn cần phải được nâng cao từ ngay trong đất liền. Và vật liệu polyethylene đã được đựa vào sử dụng như một giải pháp an toàn cho lớp vỏ bên ngoài tàu thuyền các loại.

 

3. Ngành nông nghiệp

Đây là một hướng đi mới của công ty. Các tấm HDPE được sản xuất với bề dày nhỏ, thích hợp cho việc uốn cong. Ứng dụng của chúng chính là để quấn (cuốn) xung quanh gốc cây để ngăn chặn sự phát triển của cỏ dại cũng như giữ ẩm cho đất. Bên cạnh đó, các tấm nhựa còn có thể cắt nhỏ lại để tạo thành các bầu ươm cây con.

 

Bang-gia-tam-nhua-HDPE-moi-nhat-2020-03

 

NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT KHI MUA TẤM NHỰA HDPE

Mua bất cứ thứ gì chúng ta cũng đều phải biết một số thông tin về loại sản phẩm mình sắp mua, đặc biệt là các vật liệu để hỗ trợ cho việc sản xuất, kinh doanh của mình. Với tấm nhựa HDPE cũng vậy, có một số điều bạn nên biết, lưu ý trước khi mau loại vật liệu này.

 

1.  Mục đích khi mua tấm nhựa HDPE

Điều này thì chắc chắn rồi, bạn sẽ không mua một thứ gì đó khi mà mình không sử dụng nó. Mặc dù công dụng chung của các tấm HDPE là để bảo vệ, làm đệm lót cho sản phẩm cuối cùng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên biết rõ, chúng đóng vai trò như thế nào đối với sản phẩm của mình để tránh việc mua về rồi lại không biết dùng để làm gì.

 

2. Các thông số cơ bản của tấm nhựa HDPE

Các thông số cơ bản của loại vật liệu này là: bề dày, chiều rộng, chiều dài, màu sắc, độ dẻo. Trong đó, có 2 thông số quan trọng bạn nên chú ý khi nói rõ với đơn vị cung cấp chính là bề dày và chiều rộng để họ có thể sản xuất theo khuôn cố định. Các thông số khác thì bạn có thể trao đổi thêm với bên sản xuất để được tư vấn hơn, đặc biệt là các thông số kỹ thuật như độ dẻo của nhựa.

 

3. Chính sách khi mua tấm nhựa HDPE

Một điểm lưu ý khá quan trọng nữa chính là các chính sách của nhà cung cấp tấm nhựa HDPE. Bạn nên biết các thang đo về khối lượng sản phẩm để có thể nhận được hỗ trợ về chi phí tốt hơn từ đó tính toán lượng hàng hóa mà mình mua cho phù hợp nhất. Không chỉ vậy, những hỗ trợ như gia công vật liệu hay vận chuyển cũng sẽ giúp được bạn đáng kể thời gian cũng như phần nào chi phí cho mình.

 

Bang-gia-tam-nhua-HDPE-moi-nhat-2020-0

 

BẢNG GIÁ TẤM NHỰA HDPE

Bảng giá tấm nhựa HDPE của công ty Hồng Phúc luôn được cập nhật thường xuyên để phù hợp nhất với tình hình kinh tế hiện tại của chúng tôi cũng như quý khách hàng. Chi phí sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

- Khuôn khổ tấm nhựa: Kích thước và hình dạng tấm nhựa như bề dài, chiều dài, chiều rộng

- Khối lượng: Khối lượng yêu cầu cần cung cấp (lưu ý, các đơn vị cần thay đổi màu sắc thì khối lượng tối thiểu cho 1 đơn hàng là từ 400kg)

- Các yêu cầu riêng về sản phẩm: cắt gọt, khoét lỗ,…

Ngoài ra, khi trao đổi, quý khách hàng nên nói rõ về mục đích của mình khi sử dụng tấm HDPE để được chúng tôi tư vấn thêm thông tin nhằm tạo điều kiện để 2 bên có thể hợp tác một cách tốt nhất. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0983366118

 

Bang-gia-tam-nhua-HDPE-moi-nhat-2020-05

 

ĐỊA CHỈ MUA TẤM NHỰA HDPE UY TÍN TẠI HCM

Công ty Hồng Phúc tự tin là một trong các đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp tấm nhựa PE, HDPE các loại. Chúng tôi cung loại vật liệu này tại cả khu vực thành phố Hồ Chí Minh và trên phạm vi cả nước.

 

1. Tấm nhựa HDPE Hồng Phúc

Bắt đầu xây dựng từ một cơ sở sản xuất nhỏ lẻ đến hiện nay công ty đã tiến hành cung ứng loại vật liệu này cho khắp cả nước với tên thường gọi là Tấm nhựa Hồng Phúc. Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho tất cả các ngành nghề có yêu cầu về loại vật liệu này như may mặc, đóng tàu, nông nghiệp,… Tấm nhựa PE, tấm nhựa HDPE được sản xuất tại Hồng Phúc đã, đang và sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất cho loại vật liệu này.

 

2. Cam kết chất lượng

Với phương châm: “UY TÍN CHẤT LƯỢNG – HỢP TÁC LÂU DÀI”. Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ càng từng cho mỗi quy trình tạo ra sản phẩm để có thể đem đến cho khách hàng những vật liệu với chất lượng tốt nhất. Không chỉ vậy, để có thể hỗ trợ khách hàng nhiều hơn, Hồng Phúc Plastic còn có dịch vụ hỗ trợ quý khách hàng gia công sản phẩm trước khi xuất xưởng. Như vậy, khách hàng có thể rút ngắn thời gian, sử dụng sản phẩm ngay khi nhận vật liệu từ chúng tôi.

 

3. Giá cả cạnh tranh

Giá luôn là một trong những vấn đề then chốt trong việc kinh doanh. Hiểu được vấn đề này, Hồng Phúc Plastic luôn nghiên cứu để có thể từng bước cải tiến công nghệ, tối ưu hóa dây chuyền sản xuất để có thể giảm tới mức tối đa hóa chi phí cho các đối tác của mình. Nhờ vậy, chúng tôi luôn tự tin là có thể mang tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhưng giá là cạnh tranh nhất.

 

4. Thông tin liên hệ

Để được tư vấn thêm, nhận thông tin về báo giá, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY TNHH SX TM DV PLASTICS HỒNG PHÚC

Địa chỉ: 65 Lê Đại Hành, Phường 6, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 0983.366.118

Email: phuchongplastic@gmail.com

Website: www.tamnhuahongphuc.com

 

 

Liên kết nhanh:

- Tấm nhựa PolyEthylene

- Tấm nhựa HDPE là gì?

 

 

_____________________________________

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH SX TM DV PLASTICS HỒNG PHÚC

Địa chỉ: 65 Lê Đại Hành, Phường 6, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 0983.366.118

Email: phuchongplastic@gmail.com

Website: www.tamnhuahongphuc.com